GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU

Trường Nguyên International- nơi nâng tầm vẻ đẹp tổ ấm của bạn qua từng lớp sơn. Chúng tôi không chỉ cung cấp sơn chất lượng cao, mà còn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sơn phủ độc đáo, thể hiện cái đẹp đẳng cấp và sự bền bỉ.

Về chúng tôi

underline

Trường Nguyên (TN) được thành lập năm 1994, hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn nội thất, sơn ngoại thất, các loại nhớt bôi trơn và hoá chất dành cho xe máy, ô tô và động cơ dầu, các vật liệu hàn như que hàn, dây hàn, v.v…

Gioi Thieu 1 1
404760283 122128439594077104 7272004931948807553 n 2

Tầm nhìn

Khẳng định vị thế là một trong những nhà thầu, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chống thấm hàng đầu trong ngành công nghiệp xây dựng trong nước.

Chúng tôi chú trọng về tính chuyên nghiệp, trung thực, kiến thức sản phẩm, đội ngũ làm việc hiệu quả, hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Thông qua các đối tác Nhà Phân Phối Đại Lý rộng khắp Bắc, Trung, Nam, Chúng tôi cung cấp các sản phẩn chống thấm Chất Lượng, Kinh Tế, Thân Thiện Môi Trường, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội.

SỨ MỆNH

Mang đến những sản phẩm Sơn Chống Thấm đa dạng về chủng loại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng với mức giá hoàn toàn hợp lý.

Phát triển bền vững với sản phẩm chất lượng cùng mạng lưới Đối Tác phủ rộng khắp Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Là một doanh nghiệp, chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh từng ngày. Kim chỉ nam cho việc phát triển của chúng tôi luôn hướng về Khách Hàng, mang đến những sản phẩm với giá trị sử dụng cao, thiết thực thông qua:
Chất lượng: Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với đa dạng nhu cầu của Khách Hàng.
Bền vững: Sản phẩm đạt thời gian sử dụng lâu dài với những hướng dẫn kỹ thuật cụ thể.
Tiện lợi: Dễ dàng sử dụng, chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng là có thể bắt tay vào sử dụng tốt.
Chữ tín: Nói được làm được, giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm với Khách Hàng.
Tận tâm: Sẵn sàng hỗ trợ với các giải pháp phù hợp với hoàn cảnh thực tế của Khách Hàng.
Sáng tạo: Tiếp thu những tri thức mới, cải tiến sản phẩm liên tục, đổi mới bản thân mỗi ngày.
Trách nhiệm xã hội: Sản phẩm không gây độc hại, thân thiện với môi trường xung quanh.
Đội ngũ nhân sự: Nhân sự là tài sản quý giá nhất với nội bộ chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự năng lực cao, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý cho Khách Hàng.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

underline

Luôn sát cánh đồng hành cùng các chủ dự án, công trình. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu đặc tính kỹ thuật sản phẩm và thực chiến tại các công trường, Trường Nguyên sẽ hỗ trợ tư vấn các giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất cho các công trình nhằm Chống Thấm Hiệu Quả, giúp nâng cao tuổi thọ công trình, đảm bảo kết cấu chống chịu thời tiết bền vững.

group mechanic staff car service team worker people garage happy smile hand risign 1

HỆ THỐNG CỬA HÀNG MIỀN BẮC

HỆ THỐNG CỬA HÀNG MIỀN NAM

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

underline

Dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Cursus imperdiet sed id elementum. Quam vel aliquam sit vulputate.